Nơi cung cấp máy rửa mũi cho trẻ em bị viêm xoang tại quận 2

  11/12/2019

Mặc dù tỷ lệ trẻ em mắc viêm xoang có tỷ lệ thấp hơn so với người lớn nhưng đứng về mức độ nguy hiểm thì viêm xoang ở trẻ em cần được lưu ý hơn, bởi vì nó ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển về thể chất, tinh thần của trẻ và có thể gây biến chứng.

 

1. Nguyên nhân gây ra viêm xoang ở trẻ em

 

Có nhiều nguyên nhân gây viêm xoang ở trẻ em, trong đó nguyên nhân do vi sinh vật gây bệnh (vi khuẩn, virus, vi nấm) là hay gặp nhất.

 

Vi khuẩn gây bệnh viêm xoang gặp chủ yếu là một trong các loại Hemophillus influenzae, Streptococcus pneumoniae, trực khuẩn mủ xanh (P.aeruginosa), E.coli, cầu khuẩn (tụ cầu và liên cầu), Klebsiella…Các loài vi khuẩn này từ họng, hầu, mũi, phế quản di chuyển ngược dòng lên các xoang và gây viêm xoang cho trẻ.

 

 

Bình thường các xoang và đường hô hấp trên có liên quan mật thiết với nhau và khi một bộ phận bị viêm thì nguy cơ sẽ lan sang bộ phận khác.

 

Vì vậy, khi trẻ bị viêm họng, mũi, amidan, VA do vi khuẩn gây ra mà không được điều trị dứt điểm thì chúng sẽ lan đến các xoang và gây viêm xoang.

 

Ngoài ra viêm xoang ở trẻ em cũng có thể do hiện tượng dị ứng (viêm xoang dị ứng). Viêm xoang dị ứng thường hay xẩy ra nhất với trẻ có cơ địa dị ứng như đã hoặc đang mắc bệnh chàm (exsema), viêm phế quản co thắt (hen phế quản), viêm da dị ứng (sẩn, ngứa, mề đay…).

 

2. Viêm xoang ở trẻ có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm

 

Triệu chứng của viêm xoang ở trẻ em nghèo nàn hơn và khó chẩn đoán hơn viêm xoang ở người lớn tuổi.

 

Thường trẻ em bị viêm xoang cấp tính thì có viêm họng, sốt nhẹ, chảy mũi kéo dài từ một đến vài tuần.

 

Ho, hắt hơi, đôi khi có buồn nôn, đau đầu (với trẻ nhỏ thì biểu hiện quấy khóc và ít chịu chơi). Đồng thời thường mệt mỏi, da xanh, trẻ lười ăn, ăn kém và khó ngủ.

 

Trong trường hợp trẻ bị viêm xoang mạn tính thì ho, sốt nhẹ, chảy mũi nước, đau đầu và nghẹt mũi kéo dài do không được điều trị dứt điểm và bệnh tái đi, tái lại nhiều lần trong một năm.

 

Nên lưu là viêm xoang ở trẻ cũng có thể dẫn đến các biến chứng ở đường hô hấp như viêm tai giữa, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, khí phế quản, phế quản.

 

Ngoài ra có thể biến chứng ở mắt như nhiễm trùng hổ mắt, viêm thần kinh thị giác. Nguy hiểm nhất là biến chứng viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm màng não - não.

 

 

3. Giải pháp phòng bệnh viêm xoang ở trẻ em hiệu quả

 

Sức khỏe của trẻ em rất dễ bị tổn thương do đó phụ huynh cần chú ý bảo vệ sức khỏe mong manh của các em thật chu đáo. Đối với căn bệnh viêm xoang ở trẻ, Thời Hoàng Kim xin giới thiệu đến những bậc làm cha làm mẹ một giải pháp ngừa viêm xoang ở trẻ vô cùng hiệu quả tới từ Mỹ. 

 

Đó chính là máy vệ sinh mũi SinuPulse Elite. Đây là sản phẩm của tập đoàn hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - Health Solution. Máy vệ sinh mũi SinuPulse Elite vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như Ủy ban Châu Âu (EC), Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Liên hiệp các phòng thí nghiệm (UL). 

 

SinuPulse Elite là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe hô hấp (khoang mũi, miệng).

 

Chính vì điều này, người sử dụng máy vệ sinh mũi SinuPulse Elite không cần bận tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Ở Quận 1 thì mua máy SinuPulse Elite ở đâu?

 

Máy SinuPulse Elite là một thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng cần thiết cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn bảo vệ sức khỏe của mình và những đứa con yêu quý của mình, hãy liên hệ với THỜI HOÀNG KIM để đặt mua máy SinuPulse Elite.

 

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy vệ sinh mũi SinuPulse Elite chính hãng trên địa bàn Quận 1 và tất cả các quận/huyện khác của TP.HCM. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẵn lòng giao hàng đến tận tay bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN THỜI HOÀNG KIM

Địa chỉ: Lầu 03, Toà Nhà DTC, 99A1 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028) 39.481.486 - Fax: (028) 39.481.480

Hotline: 0985 722 788

Email: sinupulse@thoihoangkim.com

Website: www.sinupulse.com.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi