Nhận xét của các chuyên gia sức khoẻ

  06/03/2017

Giáo sư Patrick Holford - Chuyên gia về chăm sóc sức khỏe.

Patrick Holford là nhà tiên phong trong các phương pháp tiếp cận mới đến sức khỏe và dinh dưỡng. Ông được biết đến rộng rãi là tác giả bán chạy nhất và là phát ngôn viên hàng đầu về các vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe tại Anh. Patrick đã viết 29 cuốn sách bán ra hàng triệu bản trên toàn thế giới. Sách của ông được xụất bản tại trên 30 quốc gia và bằng 15 ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Ả Rập đến tiếng Trung Quốc).

 

 

“Một trong số các điểm yếu về sức khỏe của tôi chính là xoang mũi. Tôi đã cực kỳ ấn tượng với những kết quả đã được báo cáo về SinuPulse Elite ®. Đó là một hệ thống súc rửa xoang mũi hiện đại được khuyên dùng bởi các chuyên gia tai mũi họng và nó rất dễ sử dụng. Nó đã trở thành một phần trong sinh hoạt hàng ngày của tôi và đã tạo khác biệt lớn. Chỉ với vài ngày, khoang mũi và hơi thở của tôi đã trở nên thông thoáng, dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi nhất định sẽ giới thiệu nó cho bất cứ ai bị viêm mũi dị ứng, viêm xoangcác bệnh về mũi. 

Tiến sĩ Robert S. Ivker – Tác giả sách “Sinus Survival”.

Nguyên chủ tịch Tổ chức nghiên cứu Y khoa Hoa Kỳ. Giáo sư khoa Tai Mũi Họng – Đại học y khoa Colorado, Hoa Kỳ. "Tôi khuyên bạn nên dùng SinuPulse Elite ® của tập đoàn Health Solution, đó là thiết bị súc rửa mũi hiện đại hàng đầu và là công cụ duy nhất có khả năng tạo ra cả phun sương có xung nhịp nhẹ nhàng để giữ ẩm lẫn phun tia xung nhịp để súc rửa. Đây là một trong những biện pháp trị liệu loại bỏ hoàn toàn nhiễm trùng xoang & viêm xoang. Liệu pháp này có hiệu quả nhanh chóng và đáng kể."

 

BS. ĐỒNG NGỌC KHANH - Giám Đốc BV Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn - Máy súc rửa mũi xoang theo nhịp xung SinuPulse Elite®.

Một số người dùng ống bơm tiêm, chai xịt, hoặc bình neti để súc rửa mũi.   Số khác dùng máy súc theo nhịp xung bơm nước muối để rửa sạch vi trùng, các dịch mủ, giúp phục hồi lại chức năng bình thường của nhung mao niêm mạc.

 

 

Một số báo cáo y khoa đã được đăng tải cho thấy súc rửa mũi bằng máy xung nhịp hiệu quả hơn trong việc làm sạch và tẩy rửa vi trùng so với các dụng cụ không tạo xung như bơm tiêm, bình neti và chai xịt, vốn chỉ đơn thuần dựa trên trọng lượng và dòng chảy quy ước. Máy súc rửa mũi SinuPulse Elite® tạo xung cung cấp một dòng chảy có áp suất được kiểm soát và điều chỉnh được tuỳ theo sự thoải mái của mỗi cá nhân. Các báo cáo y học cho thấy súc rửa mũi với áp lực dương sẽ giữ lại một thể tích dung dịch nhiều hơn và súc rửa các xoang kỹ hơn so với các phưong pháp khác.

Nếu bạn đang tìm cách để chữa trị căn bệnh viêm xoang của bạn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả thì đây chính là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Sinupulse Elite là một trong những thiết bị điều trị các căn bệnh về mũi như viêm xoang, cảm, sổ mũi, nghẹt mũi,... Với cơ chế hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe và cách sử dụng đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng, giao tận nơi nhanh chóng. "Hết nghẹt mũi, Hết viêm xoang"

 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN THỜI HOÀNG KIM

Địa chỉ: Lầu 03, Toà Nhà DTC, 99A1 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028) 39.481.486 - Fax: (028) 39.481.480

Hotline: 0985 722 788

Email: sinupulse@thoihoangkim.com

Website: www.sinupulse.com.vn

 

Bình luận

Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi