Nguyên lý hoạt động.

  06/03/2017
  • 1. Vệ sinh mũi:
  • Vệ sinh mũi bằng xung nhịp dựa trên nguyên lý Bernoulli và hiệu ứng Venturi để phun dung dịch muối sạch vào khoang mũi dễ dàng và hiệu quả. Các dòng tia dung dịch muối sẽ rửa sạch các chất nhầy, mủ, màng vi sinh nhiễm khuẩn, giải phóng các mao giúp bạn làm sạch xoang bị viêm nhiễm.
  • Hãy tưởng tượng các giọt mưa rơi từ trên trời xuống sẽ tạo một lực nhẹ làm chia tách các phân tử đất, rồi đọng lại trên đất. Quá trình này tiếp diễn, các hạt mưa sẽ tạo thành dòng nước chảy trên đất. Trong quá trình di chuyển dòng nước này sẽ thu nhặt thêm các phân tử đất đã bị mưa làm bật ra ngoài, rồi mang chúng đến một địa điểm mới.  Súc rửa bằng xung nhịp chính là sự mô phỏng quá trình làm sạch trong tự nhiên nói trên.
  • Điều trị bằng SinuPulse Elite ® rất nhẹ nhàng, dễ chịu đem lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và sảng khoái. Máy vệ sinh xoang SinuPulse Elite ® chỉ sử dụng duy nhất dung dịch muối thông thường, hoàn toàn không dùng thuốc.

 

  • 2. Vệ sinh họng & kiểm soát hơi thở thơm mát:
  • Vệ sinh họng với SinuPulse Elite ® giúp nhẹ nhàng giảm đau họng, giảm sưng tấy và tăng cường khả năng tự làm lành vết thương bằng cách “xoa bóp” và kích thích lưu lượng máu vào vùng viêm nhiễm.SinuPulse Elite ® là một thiết bị tuyệt vời để duy trì, kiểm soát hơi thở tươi mát. Việc tích tụ nhầy có thể chứa lưu huỳnh bẩn sinh ra các vi khuẩn kị khí được xem là nguyên nhân gây hôi miệng. Súc rửa bằng xung nhịp giúp làm sạch đờm trong cổ họng, loại bỏ vi khuẩn, và súc rửa sạch hết các mẩu thức ăn thừa. Nếu bạn bị viêm amidan, SinuPulse Elite ® có thể giúp giữ cho amidan luôn được sạch sẽ, không bị viêm nhiễm.

Bình luận

Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi