Máy vệ sinh mũi Sinupulse điều trị viêm xoang cho trẻ tại Quận 12

  11/12/2019

 

Bạn là một trong số hàng triệu người mắc bệnh viêm xoang hay viêm mũi dị ứng ? Mũi bạn bị nghẹt ? Bạn đã từng trải qua những cơn đau đầu do xoang, các triệu chứng dị ứng, viêm nhiễm, hoặc triệu chứng nước mũi chảy xuống cổ họng ? Đừng lo lắng hiện nay đã có máy vệ sinh mũi chất lượng cao Sinupulse sẽ giúp cho bạn hết mắc phải các loại bệnh về viêm xoang, dị ứng.

 

Máy vệ sinh mũi Sinupulse

 

SinuPulse Elite là một phương pháp nhanh, hiệu quả,hoàn toàn tự nhiên, không dùng thuốcvà ít tốn kém trong:

 

-  Điều trị viêm xoang cấp do nhiễm trùng.


 
-  Điều trị viêm xoang mãn tính.


 
-  Điều trị viêm mũi dị ứng.


 
-  Điều trị viêm họng.


 
-  Điều trị triệu chứng nước mũi chảy xuống cổ họng.


 
-  Giảm nhanh các triệu chứng cảm lạnh và cảm cúm.


 
-  Cải thiện hô hấp.


 
-  Loại bỏ các tác nhân gây kích ứng mũi: Chất gây dị ứng, chất ô nhiễm, bụi bẩn, và phấn hoa.

 

 

SinuPulse Elite là sản phẩm của tập đoàn Health Solutions – Hoa Kỳ, được nghiên cứu phát triển & thiết kế tại Thụy Sĩ.

 

Khác với các thiết bị vệ sinh mũi khác, SinuPulse Elite là máy vệ sinh mũi đầu tiên và duy nhất tạo xung nhịp và có kiểu phun kép đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm cả phun sương tạo ẩm và phun tia súc rửa.

 

Cơ chế hoạt động của máy vệ sinh mũi Sinupulse

 

Đặt đầu phun vào một bên mũi, để lưỡi chạm vào vòm họng trên để tránh nước muối chảy xuống họng, nước muối biển sẽ được đẩy thông qua vòi phun vào mũi và đi sang mũi bên kia rồi chảy ra ngoài. Sau đó làm tương tự với mũi bên kia. Các dòng tia nước muối sẽ rửa sạch các chất nhầy, mủ, màng vi sinh nhiễm khuẩn, giải phóng các mao giúp bạn làm sạch xoang bị viêm nhiễm.

 

 

Hãy tưởng tượng các giọt mưa rơi từ trên trời xuống sẽ tạo một lực nhẹ làm chia tách các phân tử đất, rồi đọng lại trên đất. Quá trình này tiếp diễn, các hạt mưa sẽ tạo thành dòng nước chảy trên đất. Trong quá trình di chuyển dòng nước này sẽ thu nhặt thêm các phân tử đất đã bị mưa làm bật ra ngoài, rồi mang chúng đến một địa điểm mới.  Súc rửa bằng xung nhịp chính là sự mô phỏng quá trình làm sạch trong tự nhiên nói trên.

 

Máy được thiết kế để người dùng, đặc biệt là trẻ em, không bị sặc, không bị đau, không bị sốc và khó chịu khi rửa mũi. Cảm giác khi rửa mũi là rất nhẹ nhàng, dễ chịu, dễ dàng, sạch sẽ và sảng khoái. Vì vậy nó nhanh chóng trở thành vật dụng hàng ngày không thể thiếu của các gia đình có người hay bị viêm mũi dị ứng hoặc viêm mũi xoang.

 

Nếu bạn đang tìm cách để chữa trị căn bệnh viêm xoang của bạn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả thì đây chính là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Sinupulse Elite là một trong những thiết bị điều trị các căn bệnh về mũi như viêm xoang, cảm, sổ mũi, nghẹt mũi,... Với cơ chế hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe và cách sử dụng đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng, giao tận nơi nhanh chóng. "Hết nghẹt mũi, Hết viêm xoang"

 
 
 
 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN THỜI HOÀNG KIM

Địa chỉ: Lầu 03, Toà Nhà DTC, 99A1 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028) 39.481.486 - Fax: (028) 39.481.480

Hotline: 0985.722.788

Email: sinupulse@thoihoangkim.com

Website: www.sinnupulse.com.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi