Máy SinuPulse Elite chính hãng cho trẻ viêm xoang tại quận 4

  11/12/2019

1. Bệnh viêm xoang ở trẻ em


Trước khi hiểu về căn bệnh viêm xoang trẻ em, bạn cần biết xoang của trẻ có sự khác biệt rất lớn đối với người trưởng thành. Đôi khi đây chỉ là một rãnh có vết hằn lên xương và có thích thước nhỏ. Bởi khi trẻ còn nhỏ, xoang vẫn đang trong giai đoạn hình thành và phát triển. 

 

 

Viêm xoang được gây ra bởi các loại vi khuẩn chính là tình trạng niêm mạc phủ bề mặt của các xoang bị viêm. Các xoang ở trẻ có sự liên kết với nhau nhất là hốc mũi với niêm mạc xoang do đó căn bệnh này còn được gọi là viêm mũi xoang. 

 

Viêm mũi xoang ở trẻ nhỏ thường gặp nhất là ở các trẻ sống trong môi trường không khí ô nhiễm trầm trọng hoặc thường xuyên hít phải khói thuốc lá, khói bếp than, khói được thải ra từ các khu công nghiệp. Trong điều kiện này, không chỉ là viêm xoang mà trẻ còn có nguy cơ cao bị viêm đường hô hấp. 

 

2. Đặc điểm nhận biết căn bệnh viêm xoang trẻ em


Viêm xoang ở trẻ cũng được chia thành hai giai đoạn chính là cấp tính hay mãn tính tùy thuộc vào thời gian mắc phải căn bệnh. 

 

Đối với viêm xoang cấp tính, trẻ có các dấu hiệu như sốt ở nhiệt độ cao bất thường, ho rất nhiều vào ban đêm, hơi thở có mùi hôi, chảy mũi nhiều kèm theo nước mũi xanh hoặc vàng. Đồng thời, còn kèm theo nhức đầu, đau răng và cảm giác luôn nặng nề ở phần sau ổ mắt. 

 

Khi xoang đã phát triển thành giai đoạn mãn tính, dù tần suất của các triệu chứng so với giai đoạn cấp tính được giảm bớt. Tuy nhiên, các triệu chứng vẫn kéo dài dai dẳng gồm có các đợt sốt, đau họng liên tục và vẫn còn tình trạng ho, ngạt mũi. Thời gian bệnh lâu hơn, tình trạg ù tai và đau tai sẽ xuất hiện đối với trẻ. 

 

 

3. Mức độ nguy hiểm của bệnh xoang mũi ở trẻ


Viêm xoang trẻ em nếu ở mức cấp tính sẽ không gây ra nhiều nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, căn bệnh này thường khó điều trị dứt điểm và dễ dàng tái đi tái lại nhiều lần. Bệnh kéo dài quá lâu và không được chữa đúng phương pháp sẽ dễ dàng dẫn đến các biến chứng là những căn bệnh khác nguy hiểm hơn, khó điều trị hơn như viêm màng não, giảm thị lực, nhiễm trùng huyết, giảm thính lực, viêm thanh quản, viêm phế quản, rối loạn,… 

 

Phương pháp điều trị viêm xoang ở trẻ em hiệu quả

 

Nếu các bậc cha mẹ đang tìm cách chữa trị căn bệnh viêm xoang cho con em mình một cách nhanh chóng và hiệu quả thì máy vệ sinh mũi SinuPulse Elite là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.  

 

 

Máy vệ sinh mũi họng SinuPulse Elite là một trong những thiết bị điều trị các căn bệnh về mũi như viêm xoang, cảm, sổ mũi, nghẹt mũi với cơ chế hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe và cách sử dụng đơn giản. 

 

Hãy liên hệ với Thời Hoàng Kim để được tư vấn và đặt hàng, giao tận nơi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN THỜI HOÀNG KIM

Địa chỉ: Lầu 03, Toà Nhà DTC, 99A1 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028) 39.481.486 - Fax: (028) 39.481.480

Hotline: 0985 722 788

Email: sinupulse@thoihoangkim.com

Website: www.sinupulse.com.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi