Hướng dẫn vệ sinh họng bằng máy Sinupulse

  27/10/2019

Sử dụng đầu phun sương và phun tia của máy rửa mũi SinuPulse Elite để loại bỏ vi khuẩn và thức ăn giúp bảo vệ hơi thở thơm tho. Ngoài ra SinuPulse Elite làm giảm cơn đau họng, giảm sưng, kích thích lượng máu lưu thông đến khu vực bị viêm nhiễm giúp người viêm họng cảm thấy dễ chịu hơn.

 

ĐỐI VỚI VỆ SINH HỌNG

 

- Sử dụng hằng ngày vào mỗi buổi sang giúp hơi thở thơm tho.

Sử dụng 2 lần mỗi ngày đối với  triệu chứng hôi miệng.

Sử dụng 3 lần mỗi ngày đối với triệu chứng viêm họng.

Hòa tan 500ml nước cất, nước lọc, hoặc nước đun sôi với 1 gói muối (5g) của SinuAir™ hoặc theo tỷ lệ chỉ định của bác sỹ.

Trong trường hợp muốn sử dụng muối thay thế, thì nên sử dụng nước muối sinh lý Natri clorid 0,9%, hoặc nước súc miệng bạn yêu thích.

 

 

Đối với vệ sinh họng, ta đặt đầu xịt song song với lưỡi, hướng đầu xịt sao cho có thể xịt nước muối vào phần hốc cổ họng, nước muối sẽ làm sạch họng rồi chảy ra ở bên ngược lSử dụng đầu phun sương và phun tia của SinuPulse Elite để loại bỏ vi khuẩn và thức ăn giúp bảo vệ hơi thở thơm tho. Ngoài ra SinuPulse Elite làm giảm cơn đau họng, giảm sưng, kích thích lượng máu lưu thông đến khu vực bị viêm nhiễm giúp người viêm họng cảm thấy dễ chịu hơn.ại. 

 

Sử dụng đầu phun tia (đầu nhỏ, màu xanh đậm) để làm sạch các mảnh vụn thức ăn ở các kẽ chân răng, làm sạch đờm trong cổ họng, loại bỏ vi khuẩn, và mùi hôi.  

 

Sau đó sử dụng đầu phun sương (đầu nhỏ, màu xanh nhạt) để làm ẩm họng, thay thể cho nước súc miệng yêu thích, giúp hơi thở thơm tho. 

 

Trong quá trình vệ sinh mũi / họng, ta có thể tạm ngừng, để thay thế đầu xịt để phù hợp với nhu cầu.

 

Sau khi sử dụng, tắt máy, tháo đầu xịt ra khỏi tay cầm, gắn vào giá đỡ, rửa lại vòi xịt và bình đựng nước.

 

Sử dụng đầu phun sương và phun tia của SinuPulse Elite để loại bỏ vi khuẩn và thức ăn giúp bảo vệ hơi thở thơm tho. Ngoài ra SinuPulse Elite làm giảm cơn đau họng, giảm sưng, kích thích lượng máu lưu thông đến khu vực bị viêm nhiễm giúp người viêm họng cảm thấy dễ chịu hơn.

 

 

Sử dụng Sinupulse như thế nào để làm sạch họng?
 

Để hơi thở thơm tho nên sử dụng hằng ngày vào mỗi buổi sáng.
 

Để ngăn ngừa viêm họng, hoặc khi có các triệu chứng viêm hong nên sử dụng 2-3 lần mỗi ngày. Hoặc tham khảo ý kiển của bác sỹ điều trị.

 

 

 

 

Nếu bạn đang tìm cách để chữa trị căn bệnh viêm xoang của bạn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả thì đây chính là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Sinupulse Elite là một trong những thiết bị điều trị các căn bệnh về mũi như viêm xoang, cảm, sổ mũi, nghẹt mũi,... Với cơ chế hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe và cách sử dụng đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng, giao tận nơi nhanh chóng. "Hết nghẹt mũi, Hết viêm xoang"

 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN THỜI HOÀNG KIM

Địa chỉ: Lầu 03, Toà Nhà DTC, 99A1 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028) 39.481.486 - Fax: (028) 39.481.480

Hotline: 0985 722 788

Email: sinupulse@thoihoangkim.com

Website: www.sinupulse.com.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi